Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J21

Thảo luận trong 'CHUYÊN NGÀNH NỘI THẤT' bắt đầu bởi cauthangcp, 20/3/17 lúc 15:10.

  1. cauthangcp

    cauthangcp New Member

    Bạn đã khá vất vả nếu việc nấu nướng hằng ngày phải cần đến một lượng lớn xương để hầm nấu nước dùng. Nhưng bạn vẫn thực hiện công việc này một cách thủ công, tốn nhiều thời gian công sức chỉ để chặt xương, đặc biệt các khúc xương quá lớn không thể chặt nổi bằng dao, chiếm diện tích nồi,.. Bạn yên tâm vì hiện nay Viễn Đông đã ra mắt sản phẩm máy cưa xương chuyên thực hiện công đoạn này chỉ trong nháy mắt !

    [​IMG]

    Máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 là dòng máy cưa xương mới với hiệu năng sử dụng cao, điện năng tiêu thụ thấp, dễ sử dụng, thích hợp cưa xương, thịt cá đông lạnh… Sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, cơ sở chế biến thực phẩm..

    Chất liệu hợp kim nhôm không gỉ

    Máy cưa xương J210 thiết kế thẳng đứng, đường nét mềm mại, sang trọng. Toàn bộ máy được làm từ chất liệu hợp kim nhôm và Inox không bị gỉ sắt, hoen ố khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm, nước,… Do vậy, J210 luôn giữ được vẻ ngoài sáng bóng bắt mắt như mới nếu vệ sinh và bảo quản đúng cách.

    Việc sử dụng vỏ hợp kim nhôm giúp giảm đi đáng kể khối lượng máy mà không mất đi sự chắc chắn của nó. Tổng khối lượng của máy chỉ có 48kg và kích thước máy là 52x 47x 82cm.


    Cắt nhanh và khỏe


    Sở hữu động cơ công suất 650W, máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 có thể cắt được các loại thịt cá đông lạnh, những khối xương lớn không chặt được bằng tay cũng không thể làm khó bạn khi sử dụng J210. Ngoài cắt nhanh và khỏe, máy sử dụng lưỡi cưa dày chỉ 0.5mm nên hao hụt không đáng kể, cắt cá đông lạnh, giò heo đông lạnh,.. cho lát cắt đều, đẹp mắt,..


    Sử dụng đơn giản, an toàn cho người dùng

    Với máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210 thì việc sử dụng không thể đơn giản hơn. Bật công tắt cho máy bắt đầu vận hành, đặt nguyên liêu ở giữa tay đẩy an toàn và lưỡi cưa. Nâng tay đẩy an toàn bằng tay trái và đẩy nguyên liệu vào tấm cố định bằng tay phải. Sau đó, đẩy tay cầm an toàn để đẩy nguyên liệu về phía trước cho đến khi nó được cắt hoàn toàn.

    Bạn lưu ý không chạm vào lưỡi cưa khi máy đang chạy. Nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, kiểm tra qua máy trước khi dùng nhằm hạn chế tối đa các rủi ro không đáng có.


    Hạn chế hao phí khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210

    Các máy cưa xương bò, heo kiểu QJH sử dụng mẫu điều chỉnh lưỡi cưa bằng tay, bạn phải căng chỉnh lưỡi cưa hàng ngày để tránh bị chùng lưỡi cưa khi cắt. Riêng với J210 được trang bị bộ lò xo căng lưỡi cưa, trong quá trình sử dụng lưỡi cưa luôn được kéo căng. Do vậy, các lát cắt sẽ ngọt hơn, đều hơn, hạn chế hao hụt nguyên liệu khi sử dụng máy.

    Bộ lò xo cũng giúp bạn thay lưỡi cưa cho máy đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần gạt lò xo, thay lưỡi mới và gạt cần về vị trí ban đầu là xong.


    Lưu ý khi sử dụng máy cưa xương, cắt cá đông lạnh J210

    Không nên để máy cưa xương bò, giò heo J210 vận hành liên tục trong thời gian dài, nên tắt máy để động cơ được nghỉ ngơi sau khi làm việc quá 1 tiếng nhằm tăng độ bền cho máy.

    Sau khi sử dụng xong, ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh máy cẩn thận. Mở cửa, vệ sinh sạch các mảnh vụn thịt và xương trong máy, kể cả khay chứa vụn xương dưới chân máy.

    Bạn lưu ý, không vệ sinh máy trực tiếp bằng nước.

    Thay thế hoặc tăng chỉnh độ chùng của lưỡi cưa nếu tốc độ xoay chậm.

    Nên để máy ở vị trí an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em, trang bị kỹ kiến thức sử dụng máy để tránh các tai nạn không đáng có.

    Nếu một thời gian dài không sử dụng máy nên phết một ít dầu ăn lên lưỡi cưa để bảo quản lưỡi cưa tốt hơn.


    Máy cưa xương J210 có độ bền khá cao nếu sử dụng, vệ sinh và bảo quản đúng cách. Trong quá trình sử dụng lâu dài, hầu như chỉ cần thay lưỡi cưa khi đã mòn hoặc đứt. Bạn có thể liên hệ với Viễn Đông để mua lưỡi cưa hoặc đặt các linh kiện thay thế chính hãng với giá tốt khi cần thiết.

    Đại Nam có thể lựa chọn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm !

Chia sẻ trang này