Giải bóng đá “chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước

Sáng ngày 26/04/2015, Giải bóng đá giao hữu giữa Phòng kỹ thuật và Phân xưởng Trang trí “chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng Miền nam, thống nhất Đất nước(30/04/1975 – 30/04/2015)” đã được diễn ra tại sân bóng Đông Hải – TP Hải Phòng.

Giải bóng giao hữu giữa Phòng kỹ thuật và Phân xưởng Trang trí là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào thể thao quần chúng, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau và nâng cao sức khoẻ, thể chất, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần cho CB CNVC LĐ tại các phòng ban, xí nghiệp, phân xưởng trong toàn công ty. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, thúc đẩy các phong trào thi đua lao động sản xuất hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty .

Trong suốt trận đấu diễn ra đã thu hút đông đảo CB CNVC LĐ tại đơn vị và nhân dân  trên địa bàn đến sân xem và cổ vũ nhiệt tình đã tạo nên không khí sôi động. Với tinh thần thể thao cao, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, cú sút bóng lạ mắt và cả những tình huống bất ngờ. Sau 90”  thi đấu sôi nổi hai đội hòa nhau với tỉ số 2 – 2. Buổi giao hữu bóng đá giữa hai đội đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thành công tốt đẹp. Hi vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để tăng cường thể lực cũng như thắt chặt tình đoàn kết giữa cán bộ, công nhân viên trong thời gian tới đây.

CAM00621-1024x768