Giải giao hữu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Nhân kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chiều ngày 15/10, tại sân vận động Nhà máy Z189, Công đoàn Nhà máy Z189 đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa đội Khối cơ quan – Nhà máy Z189 với Ngân hàng MB Hải Phòng, Xí nghiệp đóng tàu 2 – Nhà máy Z189 với Công ty Bảo hiểm MIC Hải Phòng.

Đây là giải đấu tạo sân chơi cho các đoàn viên thanh niên tham gia thể thao, rèn luyện sức khỏe cũng như gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn Hải Phòng.

     Sau tiếng còi khai cuộc, trận đấu giao hữu đã diễn ra trong bầu không khí đầy sôi nổi và hào hứng, các cầu thủ của cả các đội đã thi đấu hết mình, mang lại không ít những pha tranh chấp ‘nghẹt thở’ khiến khán giả và cổ động viên hồi hộp. Cầu thủ các đội cũng nhận được những tràng pháo tay cổ vũ động viên tưởng như không dứt từ cổ động viên của các đơn vị. Kết thúc trận đấu Khối văn phòng – Nhà máy Z189 đã giành thắng lợi thuyết phục 3 – 1 trước Ngân hàng MB Hải phòng. Xí nghiệp đóng tàu 2 – Nhà máy Z189 giành thắng lợi 1 – 0 trước Công ty Bảo hiểm MIC Hải Phòng.

Sau trận đấu, ban lãnh đạo các đơn vị cùng tập thể bốn đội bóng đã có buổi liên hoan và giao lưu văn nghệ trong bầu không khí sôi nổi, ấm cúng. Thông qua những hoạt động giao lưu thể thao và văn nghệ, mối quan hệ hợp tác truyền thống giữa Nhà máy Z189, Ngân hàng MB Hải Phòng, Công ty Bảo hiểm MIC Hải Phòng ngày càng được thắt chặt hơn nữa.

DSC_7349-1-1024x687-web