Khai mạc giải bóng đá 189 League 2017

Hòa chung không khí hân hoan kỷ niệm 42 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, Giải bóng đá 189 League 2017 đã chính thức được khai mạc chiều 27/04/2017 trên sân vận động Công ty 189 – Đình Vũ, Hải Phòng. Tham dự giải năm nay có 5 đội bóng với gần 100 vận động viên đến từ các phòng ban, xí nghiệp, phân xưởng, gồm: FC Khối cơ quan, FC Đóng tàu 1, FC Đóng tàu 2, FC Sửa chữa dịch vụ, FC Gia công cơ khí.

Giải bóng đá 189 league 2017 được tổ chức Với mục đích thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong đơn vị, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, CNV, người lao động giao lưu học hỏi, rèn luyện thể lực, thắt chặt tinh thần đoàn kết, vui chơi giải trí sau giờ làm việc; đồng thời, thông qua giải đấu này, có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá của Nhà máy để thành lập đội tuyển tham gia giao hữu với các đơn vị bạn. Năm 2017, là năm đầu tiên tổ chức giải bóng đá 189 league, Ban tổ chức hi vọng đây sẽ là giải đấu thường niên của Nhà máy.

Tham dự lễ khai mạc có Trung tá Đào Thị phương – Chủ tịch công đoàn nhà máy, Đại diện chỉ huy các phòng ban, xí nghiệp, phân xưởng; Ban chấp hành các tổ chức quần chúng.

Tại buổi lễ khai mạc, Trung tá Đào Thị Phương phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc Nhà máy, các đồng chí lãnh đạo, chỉ huy các phòng, xí nghiệp, phân xưởng, hoan nghênh sự chuẩn bị của các đồng chí trong Ban tổ chức giải, sự nhiệt tình tham gia của các đội bóng, tổ trọng tài và đặc biệt, cảm ơn sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thân mến.Tôi cũng xin đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu, hãy phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, với tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Đề nghị Tổ trọng tài, nêu cao tinh thần trách nhiệm, điều hành các trận đấu khách quan, công tâm để giải đấu đạt chất lượng tốt nhất.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu đầu tiện tại vòng 1 Đội FC Gia công cơ khí gặp FC Đóng tàu 2. Các cầu thủ đã thể hiện hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp. Kết thúc trận đấu FC Đóng tàu 2 đã xuất sắc dành thắng lợi với tỉ số sít sao trước FC Gia công cơ khí 1- 0. Kết quả các trận đấu, bảng xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục trên https://www.facebook.com/congtydongtau189.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc và trận bóng đầu tiên tại vòng 1:

DSC_9567-1024x678-web

DSC_9575-1024x678-web

DSC_9607-1024x678-web