Tọa đàm “Cán bộ, Đoàn viên thanh niên Nhà máy Z189 đoàn kết, năng động, sáng tạo xây dựng đơn vị phát triển bền vững”

Hưởng ứng tháng thanh niên năm 2018, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Chiều ngày 26/3, tại hội trường Nhà máy Z189, BCH Đoàn cơ sở Nhà máy đã tổ chức tọa đàm “Cán bộ, Đoàn viên thanh niên Nhà máy Z189 đoàn kết, năng động, sáng tạo xây dựng đơn vị phát triển bền vững”.

_DSC7117_2018327849web

Đến tham dự buổi tọa đàm  có đồng chí Nguyễn Văn Đắc – Phó giám đốc Nhà máy cùng các đồng chí Kiểm soát viên, lãnh đạo chỉ huy các phòng, xí nghiệp, phân xưởng, các tổ chức quần chúng và sự góp mặt của 71 đoàn viên ưu tú đại diện cho gần 300 đoàn viên của Nhà máy.

_DSC7115_2018327849web

Tại buổi toạ đàm, các đồng chí Đoàn viên thanh niên đã chia sẻ về những khó khăn trong công việc, cuộc sống, làm thế nào để vượt qua các khó khăn, dừng lại hay bước tiếp. Buổi toạ đàm cũng là cơ hội để đoàn viên thanh niên bày tỏ những trăn trở, khúc mắc của bản thân với Lãnh đạo nhà máy về những vấn đề liên quan đến công việc, rèn luyện, cơ hội thăng tiến, sức cống hiến và phát huy vai trò của bản thân trong đơn vị, bên cạnh đó các bạn có thể tham gia hiến kế và đề xuất những cách làm hay, hiệu quả nhằm nâng cao kết quả sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Nhà máy nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các Đoàn viên thanh niên trong Nhà máy, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong giai đoạn hiện nay, giúp thế hệ trẻ xác định rõ hơn về vai trò, vị trí của mình trong đơn vị để cùng nhau chung sức, chung lòng hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. Bên cạnh đó, sẽ bổi đắp thêm cho tuổi trẻ Nhà máy Z189 niềm tin yêu vững chắc với Đảng, ý chí rèn luyện, phấn đấu, tinh thần cống hiến hết mình để xây dựng Đảng, xây dựng đất nước, quê hương ngày một giàu đẹp, văn minh.