Trung tướng Khuất Việt Dũng đến thăm quan và làm việc tại Nhà máy Z189

Sáng 10/03/2016, Trung tướng Khuất Việt Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Tổng cục CNQP cùng Đoàn công tác đã về kiểm tra và làm việc tại Nhà máy Z189.DSC_1590

Trung tướng Khuất Việt Dũng thăm quan tại Xí nghiệp Đóng tàu 1/Nhà máy Z189

Cùng đi có đồng chí Phó Chủ nhiệm Chính trị Tổng cục, thủ trưởng các cơ quan, văn phòng tổng cục và phóng viên của tạp trí Công nghiệp Quốc phòng & Kinh tế.

Đoàn đã đi thăm và kiểm tra các sản phẩm đang được thi công tại Nhà máy. Tại buổi làm việc, Đại tá Đào Đức Hạnh – Giám đốc Nhà máy Z189 đã báo cáo với Trung Tướng Khuất Việt Dũng kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2016.

DSC_1663

Đại tá Đào Đức Hạnh báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2015

và phương hướng nhiệm vụ năm 2016

          Trung tướng Khuất Việt Dũng thay mặt đoàn công tác đánh giá rất cao những thành tựu Nhà máy đã đạt được trong thời gian qua, đồng chí đề nghị trong thời gian tới lãnh đạo chỉ huy, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Nhà máy cần tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục tìm kiếm thêm các đối tác, mở rộng các ngành nghề kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, môi trường làm việc và đời sống cho người lao động; xây dựng nhà máy ngày càng lớn mạnh xứng đáng là một trong những con chim đầu đàn của ngành đóng tàu quân sự Việt Nam.

DSC_1698

Trung tướng Khuất Việt Dũng thăm quan tàu CSB8004