Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ lần thứ 18 năm 2016

Ngày 21-3, Bộ tư lệnh Quân khu 3 đã tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ (AT-VSLĐ-PCCN) lần thứ 18 năm 2016…
Thượng tướng Trương Quang Khánh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dự và phát biểu chỉ đạo. Cùng dự có một số đại biểu các bộ, ngành Trung ương và địa phương
Trong niềm hân hoan, phấn khởi đón chào năm mới – 2016 và phát động phong trào hưởng ứng “Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động – Phòng chống cháy nổ”. Cán bộ, công nhân viên Nhà máy Z189-Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng tích cực tham gia hưởng ứng lễ phát động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và phòng chống cháy nổ./.
Nhà máy Z189 – Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng, tiền thân là Xưởng 10B thuộc phòng Công binh – Bộ Tham mưu – Quân Khu 3, được thành lập ngày 07/01/1989. Trải qua 27 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, với chức năng nhiệm vụ chính là đóng mới và sửa chữa các loại phương tiện thủy phục vụ Quốc phòng An ninh, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, xuất nhập khẩu vật tư kim khí phục vụ cho nhiệm vụ chuyên ngành. Đến nay, Nhà máy đã có được vị trí và thương hiệu vững chắc trên thị trường, được bạn hàng trong và ngoài nước tin tưởng.
Nhà máy Z189 đóng quân trên địa bàn Khu Công nghiệp Đình Vũ, quận Hải An, Thành phố Hải Phòng. Trong những năm qua Nhà máy luôn đảm bảo công ăn việc làm ổn định cho hơn 700 cán bộ công nhân viên với thu nhập bình quân trên 9 triệu đồng/người/tháng. Về an toàn lao động, Nhà máy luôn quan tâm đầu tư trang thiết bị, nhân lực, đáp ứng tốt các quy định về an toàn lao động.
Với những kết quả thành tích đã đạt được, Nhà máy đã vinh dự được đón nhận những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội trao tặng như: Danh hiệu Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Huân chương chiến công, Cờ thi đua của Bộ Quốc phòng, của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam.
Một số hình ảnh tại lễ mít tính:

1

2

5

7-web